ใครรู้ช่วยดูหน่อยค่ะว่าได้ผช.หรือผญ.

เราก้ไม่แน่ใจกับผลซาวด์ของหมอมันดูไม่ออกอะค่ะ555เพราะท้องแรกเลยอยากจะถามแม่ๆว่าผลซาวด์ออกมาแบบนี้ผญหรือผช. ??

ใครรู้ช่วยดูหน่อยค่ะว่าได้ผช.หรือผญ.
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผู้ชายค่ะ 5เดือนแล้ว ผิวขาวใสมาก ไม่มีสิวเลย ออร่ามาก555มีจู๋เฉยเลย😂😂

ภาพบน ภาพที่2 จู๋ยาวมากค่ะแม่

คล้ายๆเด็กชายนะคะ 👦🏻

ชายค่ะ โชว์จู๋ชัดมาก

หมอไม่บอกเพศหรอค่ะ

หมอ ไม่บอก หรอค่ะ

ลูกชายนะคะแม่👶😍

เหมือนเห็นจู๋

ชายค้ะชัดมากก

ชายค่ะ ชัดมาก