ทำไงดีคะ??

เราก้อไม่ได้ทำงานแฟนยังมาตกงานอีกท้องได้6เดือนแร้วคะเครียดมากเรยคะอดข้าวมาหลายวันแร้วคะเครียดจิงๆคะ

39 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ

สู้ๆ

สู้ๆนะค่ะ บ้านนี้ก็เคยผ่านมาเหมือนกันค่ะ ตอนย้ายมาอยู่ต่างจังหวัดแรกๆ แต่แฟนพยายามหางานทำ ทำงานทั้งวันทั้งคืนจนไม่ได้นอนเลยค่ะ เพื่อไม่ให้เราอดเพราะเราท้องอยู่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อย่าพึ่งท้อมากนะค่ะ ทุกปัญหามีทางแก้เสมอค่ะ

พ่อแม่ทั้งฝั่งแหนกะฝั่งเราเสียหมดแร้วคะจิงๆเราก้อแค่อยากคุย

ทางครอบครัวล่ะคะ

เรากะแฟนไม่มีญาติพี่น้องพ่อแม่พี่น้องเสียหมดแร้วคะ

สู้ๆค่ะ ไม่ควร อดข้าวนะค่ะแม่ ✌🏻

สู้​ๆนะคะ​ เข้าใจ​นะ​คะ​ว่าบางมีอึดอัด​ อยากระบาย​ ค่อยๆคิด​ ค่อยๆหาวิธี​ พยายาม​หาอะไรกินนะคะเพื่อลูก✌️✌️