แม่ๆท้องบ้านไหน ชอบสะดุ้งตื่นดึกๆแล้วนอนไม่หลับบ้างค่ะ

เราก็นอนดึกนะคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา กลายเป็นคนหลับยาก บางทีต้องกินยาพาราช่วย แทนที่จะหลับยาวๆตื่นตอนตี2-3ตลอดเรยค่ะ เช้ามาก็เพลียไม่อยากลุก เรายังทำงานอยู่ค่ะ ท้อง12+3 week เองค่ะ มีวิธีแก้กันยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้กินพาราบ่อยนะคะแม่ ถ้าช่วงดึกนอนไม่หลับ ตอนกลางวันทำงานก็แอบงีบเอาค่ะ จะได้ไม่ล้า

ประจำค่ะ แต่พยายามข่มตาให้หลับ

5y ago

ไช่ค่ะ ตอนทำงานนี้ง่วง พอถึงบ้านตาสว่างพอหลับก้อสะดุ้งตื่น