อยากทราบว่า​ถ้า​เรา​กินเห็ดเข็ม​ทอง​จะมีผลต่อเด็กในท้องไหมคะ

เรากินเห็ดอะไร​ได้บ้างคะ

15 ตอบกลับ

เห็ดเข็มทองมีประโยชน์ค่ะกินได้ทุกเห็ดที่ขายตามท้องตลาดทั่วไปเลยค่ะแต่ไม่ควรกินเห็ดที่ไม่รู้จักหรือไม่เคยกินมาก่อน เช่นเห็ดป่าเห็ดที่มีรูปร่างลักษณะแปลกเพราะอาจแพ้ หรืออาจเจอเห็ดพิษได้

5y ago

ขอบคุณ​คะ

ทานได้ค่ะในแอปตรงหัวมุมที่ขีดสามขีด เข้าไปดูตรงอาหาร&โภชนาการ ได้เลยค่ะ.

บ้านนี้เป้นโรคจิตค่ะกินเเร้วจะอึเป้นเห็ดเข็มทองเรยค่ะน่าเกียงมากๆเรย555

อยากรู้อะไรกินได้ไม่ได้ในแอปที่เราถามนี้บอกทุกอย่างเรยแม่

ไม่เป็นไรคะบ้าสนี้กินตั่งแต่เริ่มท้องยันตอนคลอดเลยคะ

ไม่มีผลกับเด็กค่ะ เห็ดเข็มทองกินได้ค่ะ

ไม่มีผลกระทบกับเด็กนะคะ ทานเลย

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ก็ทานอยู่ค่ะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมากๆ

บ้านนี้ก็กินค่ะ