แม่บ้านไหนทานอาหารได้น้อยบ้างค่ะ

เรากินอาหารได้น้อย กินข้าวไม่ค่อยได้เยอะ แต่ช่วงเวลาที่จะกินเยอะก็ช่วงดึกๆ ใครมีอะไรแนะนำหรือมีวิธีให้ทานอาหารได้ แนะนำมาได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินข้าวไม่ค่อยได้ กินผลไม้ กินนมแทนก็ได้ บ้านนี้ก็เบื่อข้าว กินพวกเส้นอะไรมากกว่า ซื้อขนมนมผลไม้ติดตู้เย็นไว้แทนค่ะ