แม่ๆคนไหนกินหอยแคลงแล้วท้องเสียจนเข้าโรงบาลไหมคะ

เรากินอาหารทะเลเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ตั้งแต่ท้องไม่เคยกินหอยแคลงเลย พึ่งกินครั้งเเรก กินช่วงหัวค่ำก็ปกติ ดึกๆเริ่มปวดหลังมาก แล้วก็เจ็บท้อง แบบบิดอ้อมหน้าอ้อมหลังทรมานเหมือนจะคลอดเลยคะ เข้ามา กินอะไรไม่ได้ถ่ายเหลว เหม็น กินแค่น้ำถ่ายออกหมด จนช่วงบ่ายๆจากถ่ายเหลว เป็นถ่ายเมือก เป็นยางๆ ช่วงบ่ายไปหาหมอโรงพยาบาล ทั้งฉีดยา ได้ยาฆ่าเชื้อกับแก้ปวดมาทาน อาการดีขึ้นเลยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอาหารเป็นพิษนะคะ แม่ต้องระวังเรื่องอาหารการกินด้วยนะคะ