ยาบำรุงครรภ์

เรากินยาบำรุงเเล้วอาเจียนเลยหยุดกินมาสักพักนึ่งเเล้ว กังวนมาตลอดว่าจะทำไห้ลูกพิการไหม ตอนนี้19+2เเล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จะทำไห้ลูกพิการไหมคะเเม่ๆ

4y ago

ต้องถามหมอค่ะว่ามีอาการแบบนี้ควรทำไง พิการหรือป่าวอันนี้ไม่รุ้ค่ะ แต่ถ้ากินก้จะทำให้น้องเเข็งแรง