ขอสอบถามหน่อยค่ะ

เรากินยาคุมเเบบ21 เม็ด ยี่ห้อนี่2เดือนเเล้ว เเล้วประจำเดือนมาเร้วกว่าปกติ2วัน ถัดไป2สัปดาห์ ตื่นเช้าเวียนหัวอยากจะอวก งุดงิดอารมณ์เสีย (มีโอกาสท้องไหม) ลูกคนเเรกพึ่ง4เดือน5วัน จะบ้าตายไม่กล้าตรวจ

1 ตอบกลับ

แม่ลองตรวจดูเลยค่ะ จะได้แน่ใจ

4y ago

เเต่ยาคุมที่กินมันยังม่หมดนะค่ะ หมดเสาร์หน้า กัวตรวจเจอ^^จะตกใจเเรง!