คลอดลูกได้2เดือน มีโอกาสท้องไหม

ลูกได้2เดือนแล้วมีอะไรสามี แล้วหลั่งในมีโอกาสท้องไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ท้องง่ายมากเลยค่ะ มดลูกกำลังสะอาดสุดๆ

ไม่คุมกำเนิดก็ท้องต่อได้ตามปกติเลยค่ะ