ขออนุญาตถามค่ะ ถ้าเรามีอะไรกับแฟนในช่วงที่ไข่ตก แต่เรากินยาคุมฉุกเฉินเราจะมีโอกาสท้องไมค่ะ

เรากินยาคุมฉุกเฉินเราจะมีโอกาสท้องไมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

หลังกินยา 7-14 วัน ปจด.ไม่มาก็ท้องค่ะตรวจได้เลย ยาคุมฉุกเฉินแค่เคลือบผนังมดลูกไม่ให้ไข่ฝังตัว แต่ถ้าฝังก่อนแล้วกินยาก็ไม่มีผลค่ะ

มีโอกาสค่ะ แต่กินยาคุมฉุกเฉินประจำเดือนต้องมาภายใน2-3วันนะคะ ไม่งั้นโอกาสท้องสูงค่ะ

มีค่ะแต่โอกาสน้อย

มีโอกาสค่ะ

มีค่ะ