ไม่กินยาบำรุงที่หมอให้​มา​ ลูกจะผิดปกติไหม?

เรากินบ้างไม่กินบ้างยาบำรุงที่หมอให้​มา​ ตอนนี้เราหยุดกินไปแล้ว1เดือนกว่าๆลูกจะผิดปกติไหม​ กังวลมากเลยค่ะ​ แต่เรากินไม่ได้​ กินแล้วอาเจียน

60 ตอบกลับ

มีทั้งต่อระบบประสาทลูกแล้วก็การเจริญเติบโตอื่นๆด้วยนะคะ แรกๆแม่อาจจะเปลี่ยนเวลากินก็ได้นะคะ แต่บ้านนี้เปลี่ยนเวลากินแล้วก็ไม่ไหว ตอนนี้หมอเปลี่ยนตัวยาให้ดีขึ้นเยอะค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยได้นะคะ