มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ หมอนัดมากินน้ำตาลแล้วเจาะเลือด

เรากินน้ำตาลไปหลัง1ช.ม มีเวียนหัวนิดหน่อย หลังจากนั้นเจาะเลือด ก็เวียนหัวตลอดจนเรามาทานข้าวแล้วกลับมาหาหมอก็เวียนหัวอยู่จนได้กลับบ้านเราอาเจียนหนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยเราอาเจียนออกหมดแล้วผลข้างเคียงคือท้องเสียและปวดท้อง ค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้างไหมค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้เราไม่รู้จะทำยังไงดี ปวดท้องมาก และผอืดผอมจลอดเวลา แล้วก็เวียนหัว บางทีเราก็หน้ามืดค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าควรไปพบแพทย์ดีกว่าค่ะ 😮