ทำไมถึงปวดหัว อยู่ดีๆก็คล้ายจะเป็นไข้

เรากำหนดคลอด29ตุลา เเต่หมอยืนยันมาว่าไม่ถึง เพราะท้องเริ่มเเข็งตัว หัวเด็กลงไปอยู่อุ้งเชิงกรานเเล้ว ท้องเตือนบ้างเเล้ว เเต่ยังไม่มีน้ำเดิน ยังไม่มีมูกเลือด เเต่เวลาเดิน รู้สึกปวดเเถวๆจิมิ เเบบหน่วงๆ เริ่มปวดบั้นเอว มีอาการปวดเมื่อยปวดตัวร่วม สองวันที่เเล้วยังไม่มีอาการนี้เลย ช่วงดึกเข้าห้องน้ำถี่มาก เเทบไม่ได้นอนเลย รึ ใกล้น้องใกล้ออกเเล้ว ใครรู้ตอบทีค่ะ ..

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่มีสิทธิคลอดก่อนวันที่กำหนดค่ะ บ้านนี้38+3 เมื่อคืนมีมูกเลือดลง ตอน10โมงท้องแข็ง แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย แม่งงมาก ตอนนี้ท้องแข็งทีเจ็บลงจิมิ๊ร้าวไปหมดจิกเท้าเลยทีเดียว แต่แม่รอปวดให้หนักหรือน้ำเดินค่อยไป ไม่อยากโดนไล่กลับอีก😂

5y ago

สู้ๆนะคะ