ลูก

เรากำหนด คลอด 17 ก.พ เมื่อวันที่6 ไปหาหมอ หมอลง อายุครรภ์ คือ 32. W. แต่ เราไปเจอคนที่กำหนดคลอดไล่ๆกัน. ปัจจุบันตอนนี้เค้าอายุครรภ์ คือ35. แล้วค้ะ เลยไม่เข้าใจว่าตัวเองตอนนี้อายุครรภ์ เท่าไหร่ แม่ๆ ท่านไหนที่กำหนดคลอดเดือนเดียวกัน วันที่ไล่ๆกันบ้างค้ะ อยากทราบว่า กี่ วีคกันแล้ว

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอด2ก.พ.63ตอนนี้37w1dค่ะ