แม่ๆคลอดก่อนวันกำหนดคลอดกี่วันกันคะ

เรากำหนด 18 มกราคม เเต่คลอด 29 ธันวาคม น้องออกมาน้ำหนักน้อย ตัวเหลืองด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนวันหมอกำหนดค่ะ แต่น้องตัวไม่เหลือง หมอยังแปลกใจ เพราะน้องน้ำหนักน้อย สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌