ปรึกษาได้ไหมคะ

เรากำลังหมดความอดทนกับแฟน เขายังไม่หางานทำสักที เหมือนมีแต่เราที่คิดถึงอนาคตคิดถึงลูก วันนี้เรารู้มาว่าเขาเติมเกมไป500 เรารู้สึกหมดแล้วที่ทนมา เงิน500เอามากินอยู่ได้หลายมื้อแต่เขาดันทำแบบนี้ ตอนแรกก็มาโกหกเราว่าไม่ได้เติมเกม เรารู้สึกแย่มาก เขาเหมือนจะรักจะดูแลดูมีคำพูดให้แต่การกระทำเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเลย จะเลิกหรือรอดูไปก่อนดีคะ (ตอนนี้เราท้องได้19w)

26 ตอบกลับ

เห้ออออออ การเตรียมของคลอดและค่าใช้จ่าย​ในการเลี้ยงลูกมันต้องใช้เงินเยอะมากเลยนะคะ คุยกับเค้านะ เค้าเป็นพ่อคนแล้วควรรับผิดชอบมากกว่านี้ ถ้ายังไม่ดีขึ้นก็แล้วแต่แม่จะตัดสินใจค่ะ สู้ๆนะคะ

เราเปนคนนึงที่ไม่ชอบเหนผุ้ชายมานั่งเล่นเกมส์ไร้สาระ เรารุ้สึกว่าเหมือนเดกไม่รุ้จักโต ทำอะไรก้ต้องถือโทสับเล่นตลอด เหนแล้วไม่ไหวค่ะ แต่ส่วนตัวของเราแฟนไม่เปนแบบนี้ถือว่ารอดไป สุ้ๆนะคะ

บองคุยกันตรงๆค่ะ ตั้งกติกาไว้ว่าเก็บกี่ส่วนสำหรับครอบครัว กี่ส่วนให้แฟนใช้เล่นใช้เที่ยวได้. ถ้าตกลงกันแล้วเขายังทำไม่ได้ เป็นเราเลิกจ้า

สาดหตุแรกนะคะ​ คิดน้อยไป​ อยากมีลูกแต่อรกรึเปล่า​หรือว่าแค่เผลอมี​ ลองเตือนกันแล้วหาข้อตกลงว่าจะตกลงกันยังไงคนละครึ่งทาง

ถ้าเปนพ่อคนแล้วยังคิดอะไรไม่ได้ ก็ยุ่ที่แม่ค่ะ ว่าจะฝากชีวิตไว้กับคนแบบนี้ไหม ถ้าคลอดลูกออกมาจะหมดเยอะกว่านี้นะคะ

บ้านนี้แม่เป้นคนติดเกมเติมเกมเองพ่อไม่เล่นเกมเลยเขาใจหัวอกแม่เลยว่าพ่อบ้านนี้รู้สึกยังไงอิอิ

ลองคุยกันดูนะคะ เพราะ 500 สำหรับบางคนมีค่ามาก แม่ท้องต้องบำรุงค่ะ ส่วนเกมเป็นเรื่องไร้สาระมาก

เปิดใจคุยกันดูนะคะ เป็นผัวเมีย แฟนเร่ก็เล่นเกมหนัก แต่เขารุ้มีลูกก็พยายามโฟกัสที่ลูกคะ

ลองคุยกันด้วยเหตุผลก่อนค่ะ เค้าอาจจะเลิกได้เปลี่ยนตัวเองดูแลแม่และลูกได้ค่ะ

แฟน​เราเล่นเกม​ทุกวัน​แต่ไม่เคย​เติม​ อาศัย​เล่นเก่งอัพเวลเอง​