ปรึกษาได้ไหมคะ

เรากำลังหมดความอดทนกับแฟน เขายังไม่หางานทำสักที เหมือนมีแต่เราที่คิดถึงอนาคตคิดถึงลูก วันนี้เรารู้มาว่าเขาเติมเกมไป500 เรารู้สึกหมดแล้วที่ทนมา เงิน500เอามากินอยู่ได้หลายมื้อแต่เขาดันทำแบบนี้ ตอนแรกก็มาโกหกเราว่าไม่ได้เติมเกม เรารู้สึกแย่มาก เขาเหมือนจะรักจะดูแลดูมีคำพูดให้แต่การกระทำเขาไม่ทำอะไรซักอย่างเลย จะเลิกหรือรอดูไปก่อนดีคะ (ตอนนี้เราท้องได้19w)

26 ตอบกลับ

ต้องเปิดใจคุยกันค่ะ พยายามเข้านะ ✌✌

ใจเย็นๆ คะ ค่อยๆคุยกัน มันเลิกได้คะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆคะแม่

สู้ๆค่ะ