บ้านไหนเจอปัญหาแบบบ้านนี้บ้าง

เรากำลังท้องอยู่เมียน้อยก็ท้องอยู่และอยู่ในแอปนี้ด้วย ลงรูปคู่กับแฟนเราโพสต์บอกว่าแฟนเราเอาเก่งมาก จัดหลายท่า แฟนบอกรักตลอด ทำทุกอย่างให้เรารับรู้เพราะเราต้องเห็นอยู่แล้วเวลานางโพสต์ บางทีอยากถามว่าจิตใจแบบนี้เป็นแม่คนได้ยังไง เป็นตัวอย่างที่ดีของลูกยังไม่ได้เลยและจะสอนลูกที่จะเกิดมาได้ยังไง

1 ตอบกลับ

มีเรื่องแบบนี้ด้วยเหรอคะ อย่างกับในละคร 🤭 ฟ้องเลยค่ะ

4y ago

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครอีกค่ะ คนเดี๋ยวนี้จิตใจไร้ศีลธรรมกันมาก โพสต์เข้าวัดตักบาตรกรวดน้ำ แต่ลงท้ายก็แขวะเมียหลวง