อาหารเสริมบำรุงไข่และมดลูก

เรากำลังทำ IUI อยู่ กำลังกินยากระตุ้นไข่รอบ2 เลยอยากหาอาหารกินบำรุง แล้วไปเห็นในเฟสบุ้คมีร้านขายอาหารเสริมสำหรับคุณแม่เยอะมาก แต่เราสนใจของเพจ babyandmom จะสั่งโปรตีนผงมาชงกินเสริม มีแม่ๆคนไหนเคยกินอาหารเสริมแบบพวกนี้บ้างมั้ยคะ เคยกินของร้านไหนบ้างคะ แล้วผลเป็นยังไงบ้าง ลองมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันดูนะคะ

อาหารเสริมบำรุงไข่และมดลูก
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากๆเลย ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ