แม่ๆ เห็นเพศกันตอนกี่สัปดาห์คะ

เรากำลังจะไปหาหมอตอนสัปดาห์ที่ 15 ค่ะ อยากรู้ว่าจะเห็นเพศเจ้าตัวน้อยรึเปล่ารึเปล่า

1 ตอบกลับ

ในช่วงอายุครรภ์ 18 - 22 สัปดาห์ อวัยวะเพศของน้องในครรภ์มีการพัฒนาทำให้เห็นอวัยวะเพศภายนอก ทั้งในส่วนของถุงอุณฑะ และช่องคลอด ได้ชัดเจนมากขึ้น โดย การอัลตร้าซาวน์เพื่อทราบเพศน้องในครรภ์แนะนำเมื่ออายุครรภ์ 20 สัปดาห์ค่ะ