มีใครเคยทานหรือขาย Jessie mum มั้ยคะ

เรากำลังจะทำสต็อกนมให้ลูกค่ะ เลยอยากหาอาหารเสริมมาเป็นตัวช่วยเลยว่าจะลอง Jessie mum ดูเห็นรีวิวค่อนข้างเยอะค่ะ เรากะว่าจะขายด้วยทานด้วยเลย มีแม่ๆคนไหนเคยทานไหมคะ ช่วยรีวิวให้หน่อยได้ไหมคะ หรือมีแม่ๆคนเคยขายมั้ยคะ อยากทราบว่าขายได้จริงๆเหมือนที่เขาโฆษณามั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยกินค่ะ และไม่คิดจะกินเพราะราคายาซื้อเพิ้สห่อใหญ่ให้ลูกได้ 2 ห่อแหนะ น้ำขิงรถขายน้ำเต้าหู้ก็กินได้ กินดีด้วย ที่สำคัญคือน้ำเปล่าค่ะ ดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 3 ลิตร กินข้าวให้ครบ 3 มื้อ พักผ่อนให้เพียงพอ ปั๊มให้ตรงตามรอบ จบค่ะ การบำรุงนมควรบำรุงระยะยาว อย่างน้อยต้องบำรุงทุกวัน 1-2 เดือน หรือกินประจำได้ยิ่งดีเลย

5mo ago

แต่ถามว่ากินได้ไหมกินได้ค่ะ ถ้ามีกำลังซื้อ ขายได้ไหมขายได้ค่ะถ้าแม่มีกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อ

เคยทานนะค่ะช่วงเเรกที่ผ่าคลอดไม่มีน้ำนมให้ลุกกินเรายกิน1แผงเหนผลเรยน้ำนมเริ่มมาเเต่ต้องกินอาหารให้ครบ5หมุ่ เน้นผัดขิง เยอะๆเรยเร่งน้ำนนมดี ไม่เคยปั้มนะเเต่ลุกเข้าเต้าออกเยอะมากกินน้ำเยอะๆๆ

เคยซื้อมากินค่ะส่วนตัวว่ามันไม่ช่วยอะไรเลยแถมแพงด้วย 5เม็ด180บาทถ้าจำไม่ผิด หรือผลลัพธ์อาจจะแล้วแต่คนด้วยอันนี้ก็ไม่แน่ใจ

เคยซื้อค่ะ โดยส่วนตัวเฉยๆค่ะ ถ้าแม่อยากลองทานดูก่อนเรามีเหลือ1แผงค่ะ ให้ฟรี แต่แม่ออกค่าส่งเองนะคะ

ไม่เคยขาย แต่เคยกิน ส่วนตัวเราไม่เห็นผลค่ะตอบแบบไม่ใช่หน้าม้า ส่วนคนอื่นไม่รู้

ไม่เคยทานค่ะ แต่เราว่าทานแบบน้ำขิงหัวปลีธรรมชาติดีกว่าค่ะ