สอบถามแม่ๆให้นมบุตรค่ะ

เรากำลังจะกลับไปทำงาน กลัวติดโควิดแล้วจะเอามาติดลูก ถ้าฉีดวัคซีนโควิดช่วงให้นม จะทำให้น้ำนมหดมั้ยคะ? ปกติเป็นคนน้ำนมน้อยมากๆอยู่แล้วอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หดค่ะ เราไปฉีดช่วงให้นมเหมือนกันเราฉีดไฟเซอร์ พยาบาลที่ฉีดบอกไม่มีผลกับนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ไม่หดค่ะ ปกติ