ยังแอบติดตามเฟสเราอยู่

เรากับแฟนเลิกกันแล้วคะ ลบเป็นเพื่อนกันในเฟส แต่แฟนยังกดติดตามอยู่ เขาอยากรู้เคลื่อนไหวของลูกอีกหรอคะ ทั้งที่เขาเลือกรถ ทิ้งครอบครัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บล็อคค่ะ อย่าให้วนเวียนอยู่ในชีวิต แต่ถ้าไม่บล็อคก็โพสแต่เรื่องดีๆในชีวิต เยอะๆค่ะ แต่ถ้าเค้าส่งเสียเลี้ยงดูลูกด้วย ก็ปล่อยไปค่ะ

2y ago

คุณแม่สู้ๆ สามีใหม่ดีกว่าเยอะ ยิ่งมีลูกกำแพงเราในการเลือกคู่ จะสูงขึ้นด้วยค่ะ คุณแม่ต้องมีคนดีๆเข้ามาแน่นอนค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่