สอบถามหน่อยค่ะ...ตอนนี้แฟนป่วยเปนชิกุนคุณย่าเราท้องถ้าติดไข้จะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะขอวิธีแนะนำ

เรากับแฟนอยู่ด้วนกัน2คนมีกันแค่2คนดีนัค่ะตอนนี้เราหายแพ้ท้องแล้ว

1 ตอบกลับ

อันตรายคะ..ที่เคยอ่านเด็กอาจพิการได้คะ