ถ้าเป็นคุณแม่จะทำยังใงค่ะ

เรากับแฟนหมั้นมค.62 ได้ฤกษ์แต่ง 4 พ.ค63 สินสอด3แสน ติดเคอร์ฟิวยาวถึงมิ.ย พอหมดมิย. กค.ก็เข้าพรรษาแล้ว แต่เราท้องได้5 เดือนแล้วพ่อเราอยากให้แต่งก่อนเข้าพรรษานี้เพราะพ่อหัวโบราณกลัวจะอายชาวบ้าน แต่ฝ่ายชายไม่มีเงิน ก็หวังจะจัดงานแล้วรับไหว้เอาเงินมาเป็นสินสอด (พ่อแม่ฝ่ายชายออกเงิน2แสน เรากับแฟนเก็บ1แสน) ควรทำยังใงดีค่ะ เครียดมากค่ะไม่รู้จะทำยังใง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้สินสอดแค่นั้นค่ะ ไม่มีการจัดงานใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ

แต่งเงียบๆได้ค่ะ เชิญแค่คนสำคัญๆไม่กี่คน

บ้านนี้แต่งตอนท้องได้6เดือนแล้วค่ะ