ความเจ็บ​ปวด​ที่​แสน​งดงาม​

แตกแล้วค่ะ39+3​ คลอด​19มิ.ย63​ 🥰น้องยูริณ🥰

ความเจ็บ​ปวด​ที่​แสน​งดงาม​
45 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ผมดกมาก !! ตอนท้องแม่บำรุงด้วยอะไรหรอคะ ผมดกหนามาเลย 😍😍

4y ago

😆😆 เป็นการบำรุงที่แปลกใหม่มากค่ะ 👍💪

คลอดออกมาเป็นสาวเลยค่ะหน้าตาน่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น้องผมดกมากแม่ ตอนท้องแทนอะไรหรอค่ะ แนะนำที 🙏🏼🤣

4y ago

บ้านนี้ก็กินทุกเรียนตลอดแต่ไม่รู้ว่าจะผมดกเหมือนกันไหม 😂

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ผมดกมาก ตอนท้องบำรุงอะไรหราคะ

4y ago

สุดยอดคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเคยจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่น้องน่าตาน่ารักมาก

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกสาวน่าชังมากค่ะ