ความเสียใจที่ไม่รู้จะระบายให้ใครฟัง

เรากับแฟนมีปัญหากันตลอดเลยค่ะหลังจากที่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าแล้ว ซึ่งตอนนี้เราก็อยู่บ้านแฟน แฟนเราไม่สนใจไม่แคร์ความรู้สึกเราเลย เราร้องไห้ทุกคืนเลยทั้งๆที่เราอยู่ด้วยกันอยู่ใกล้กันมากแต่เหมื่อนมันไกลเหมื่อนเราทั้งสองคนอยู่ห่างกันมากๆ เราอึดอัดเราเครียดที่ต้องทนอยู่อย่างนี้ อยากกลับบ้านไปอยู่กับพ่อกับแม่แต่เราก็กลัวพ่อแม่เราไม่สบายใจที่เรากับแฟนมีปัญหากัน จึงทนอยู่อย่าวงี้ เราไม่รู้จะแก้ปัญหาเรื่องนี้ยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผัวที่ดีคือผัวใหม่ค่ะ บ้านที่มีความสุขที่สุดคือบ้านตัวเองค่ะแม่ อย่าใส่ใจคนอื่นจนลืมใส่ใจตัวเองและลูกในท้อง ทุกอารมณ์ของแม่จะกระทบถึงลูกทั้งหมดนะคะ คนเป็นพ่อแม่เราไม่สบายใจหรอกค่ะที่เห็นลูกที่ตัวเองเลี้ยงมาครึ่งชีวิตมาทุกใจกับผช.คนเดียว