มีโอกาสท้องมั้ยคะ

เรากับแฟนนานๆเจอกันที เเล้วมีเพศสัมพันธ์กันวันที่ 21 กันยา ปล่อยนอก ประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่27-30 สิงหา ซึ่งหลังจากนั้นประจำเดือนยังไม่มา (ก่อนหน้านั้นไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เฃยพึ่งมีครั้งเดียววันที่21) แบบนี้มีโอกาสมั้ยคะ เเล้วสามารถตรวจได้ตอนไหน

2 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ยิ่งถ้าตรงวันที่ไข่ตกยิ่งโอกาสสูง ราวๆ14วันลองตรวจดูค่ะ หรือหลังจากครบกำหนดประจำเดือนก็ได้ค่ะ เพื่อความแม่นยำ

ลองตรวจเช็คเรื่อยๆดูค่ะ