มีคุณแม่ท่านไหนขับมอเตอร์ไซค์ตอนท้องบ้างคะ ขับจนคลอดเลยไหมคะ

เรากับแฟนทำงานคนละที่กัน บางวันไปส่งเราได้บางวันไปส่งไม่ได้ รถเก๋งก็ขับไม่เป็น รถติดๆก็ไปง่ายกว่า เราเลยไม่เคยคิดหัดขับเลย พอท้องก็เป็นห่วงลูก

18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแฟนทำงานคนละที่ ขับรถเก๋งไม่เป็น บางวันแฟนนอนเวรจะไปด้วยกันไม่ได้ ขับจนตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วคะ ยังไงก็ระมัดระวังด้วยนะคะ อย่าขับเร็วและระวังหลุมระวังทางดีๆคะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ กลัวไปซะทึกอย่างเลยตอนนี้

ตอนนี้8 เดือนแล้วจ้ะนั่งวินนั่งสองแถว ถ้าวันไหนเค้าว่างก็ไปรับส่ง ส่วนตัวว่าถ้าแม่ไม่ได้มีปัญหา รกเกาะต่ำ ปากมดลูกสั้นหรือแท้งคุกคามก็ไม่น่ากลัวนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ขับยันวันคลอดเลยค่ะ แค่เราระวังเรื่องความเร็วกับหลุม, ทางลูกระนาดแค่นั้นค่ะ คลอดคืนวันที่6เช้าวันที่6ยังขับอยู่เลยค่ะ😆

3y ago

สุดยอดคุณแม่ แม่คือผู้แข็งแกร่งจริงๆค่ะ

ขับทั้งมอไซค์และรถยนต์ รถยนต์ขับข้ามจังหวัดเลยค่ะ ตอนนี้30วีคแล้วแฟนไม่ให้ขับไปไกลๆ ส่วนรถมอไซค์ยังขับไปรพ.เองได้ค่ะ

3y ago

สุดยอดมากเลยค่ะ

มอไซระยะใกล้ๆขับจนเกือบคลอด แต่รถยนขับไปกลับอาทิตละ200โลได้ถึง8เดือนค่ะ ลูกกลับหัวเหยียบเบรคไม่ถนัดแล้วต้องหยุดขับ

3y ago

เก่งมากๆเลยค่ะ

ตอนนี8เดือนแร้วยังขับมอไซยุเรยคะไปหาหมอก็ขับไปเองแฟนทำงานไม่ว่างเรยคะ

3y ago

แข็งแกร่งมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ขับอยู่ทุกวันเลยค่ะกำหนดคลอดวันที่ 10 ทุกวันนี้ก็ยังขับอยู่ค่ะ

3y ago

จ้า ขอบคุณค่ะแม่

ขับทุกวันเลยค่ะตอนนี้ก้ยังขับอยู่ค่ะกำหนดคลอด 17มิ.ย ค่ะ

3y ago

สุดยอกดคุณแม่เลยคาะ

บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังขับไปไหนมาไหนปกติจ้า

3y ago

สุดยอดคุณแม่

ขับมอไซค์ไปทำงานทุกวันวันไหนฝนตกขับรถยนต์