เเม่ๆค่ะเราขอปรึกษาหน่อยได้มั้ยคะ

เรากับเเฟนคบกัน2ปีกำลังเข้าปีที่3คือเเฟนเรามีเเฟนเก่าคนนึงที่อยู่บ้านเดียวกัน ประมาณ6เดือนก่อนตอนงานวันเกิดเเฟนเก่าเขาเเอบไปนัดกัน เเต่เรายังไม่รู้เขาโทรหาเเฟนเราตอนประมาณเที่ยงคืนเเต่มันเด้งเข้าของเราเพราะเราเข้ารหัสเฟสเเฟนเราใว้ เราก็ถามเเฟนเก่าเขาว่าโทรมาทำไมของบอกว่าลืมเเล้วหรอวันนี้ว่าจะมาตะมามั้ยเขาพูดเเบบนี้เเต่เเฟนเราไม่ได้ไปเพราะมันหลับ. ต่อมาประมาณเดือนกว่าๆเเฟนเราบอกไม่มีเน็ตบอกให้เราเติมตังให้เราก็เติมเเต่เขาโทรหาเราเเค่นาทีเดียวเขาก็วางเเล้วเขาก็โทรหาเเฟนเก่าคนนั้นจนเงินที่เราเติมให้เกือบหมดเขาก็โทรมาบอกเราเงินหมดเเล้วจะนอนเเล้วเขาก็วางตอนนี้นเรายังไม่รู้ เเละมาครั้งนี้เราจับได้ว่าเขาให้เพื่อนไปขอเบอร์เเฟนเก่าเขา#เพื่อนเเฟนเป็นน้องจ้างบ้านของเเฟนเก่า เราเลยไปเห็นข้อความที่เขาคุยกันเเต่เขาลบไปบางส่วนเเต่เราประติดประต่อได้ เขาทักไปหาเเฟนเก่าเรารู้เราเสียใจร้องไห้ เราเลยถามว่าทำไปทำไมเขาบอกว่าเขาห่วงเเฟนเก่าเขาอยากรู้ว่าเเฟนเก่าเขาคบกับใครสบายดีมั้ย #เราอยากถามว่าเเฟนเรายังรักเเฟนเก่าอยู่มั้ยคะ ตอบหน่อยน้าเราอยากรู้

1 ตอบกลับ

ดูการกระทำก็น่าจะรู้แล้วนะคะแม่