ท้อง32week นน.ลูก 2100 เยอะไปมั้ยคะ

เรากับสามีเป็นคนที่สูงมาก 170+ หมอบอกว่าลูกทั้งขายาวทั้งตัวใหญ่ กลัวคลอดธรรมชาติไม่ได้ อัตราซาวแล้วลูกแก้มเยอะมาก ตาปิด 555555#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เยอะกว่าเกณฑ์ค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน้ำหนักน้องจะเพิ่ม 200-300 กรัม/วีค ถ้าแม่จะคลอดเองตามกำหนดประมาณ 40 วีค น้องจะหนัก 3 โลกว่าถึง 4โลเลย แต่ถ้าแม่เชิงกรานใหญ่คลอดเองได้ แต่ถ้าแม่ผอมเชิงกรานแคบเลือกผ่าดีกว่าค่ะ

2mo ago

ได้ผ่าจ้า เพราะมีเนื้องอกบังยุจ้า คลอดเองไม่ได้เลยย