จะตั้งชื่อลูกว่า "น้องชมพู" แม่สามีบอกว่า ทำไมเชยจัง

เรากับสามีลงความเห็นว่า ชื่อมันน่ารัก ก็ไม่ได้เชยนะ แต่แม่สามีบอกว่า ทำไมเชยจัง เลยถามกลับไปว่า แม่มีชื่อเสนอมั้ย ชื่อไหนที่ไม่เชยบ้าง แหมๆๆ...ไม่อยากบอกเลยว่า แม่ก็ตั้งชื่อลูกชายแม่ได้เช้ยเชยค่ะ (-_-")

1 ตอบกลับ

ชมพูเราก็ว่าน่ารักนะคะแม่ คือแม่สามีเข้าต้องการชื่อแบบเด็กฝรั่งงี้หลอค่ะ งง จัง จะต้องอินเตอร์เรียกยากๆไปเพื่ออะไร