?เหนื่อยค่ะ

เรากับสามีคบกันมา7ปีแล้วค่ะในเวลา7ปีที่ผ่านมาทุกอย่างปกติจนเราท้องตอนนี้ได้5เดือนแล้วเรารู้สึกว่าเขามีคนใหม่เรารู้สึกเหมือนเขาชอบผู้หญิงคนนั้นมากเพราะเขาทำงานด้วยกันเราท้องอยู่ก็ไม่อยากคิดมากค่ะแต่มันอดไม่ได้เวลาอยู่กับเราเขาพูดถึงผู้หญิงคนนั้นตลอดดีอย่างนั้นดีอย่างนี้เราน้อยใจนะบางทีเราอยากไล่ไปอยู่ด้วยกันเลยโทรศัพท์เขาเราจับไม่ได้เลยเราพูดดีๆด้วยบางทีตะโกนใส่หน้าเราเขาบอกว่าอยู่กับเรามันหน้าเบื่อเขาจะรู้ไหมว่าเราเสียใจเราควรปล่อยเขาไปดีไหมทุกวันนี้อยู่ก็เหมือนไม่ได้อยู่ขนาดพ่อกับแม่ยังไม่เคยตะโกนใส่หน้าเราเลยเราเหนื่อยเหนื่อยจิงๆTT

85 ตอบกลับ

เค้าปล่อยค่ะ ดีกว่าอยุ่ด้วยกันแล้วเครียดมีผลกะลูก เพร่ะตอนนร้เราเลือกที่จะให้แฟนแยกทางกันแต่เหตุคนละแบบ ไปหาหมอก้ไปคนเดียวตลอด

เป็นกำลังใจให้นะคะ โฟกัสที่น้อง ไม่เครียด เพราะน้องรับรู้ถึงอารมณ์ของแม่ได้ อยู่กับน้องคุยกับเค้าทุกวัน เราจะมีความสุขมากๆๆคะ 🥰

นี่เพิ่งโดนมาเหมือนกันค่ะ ท้องอยู่เหมือนกัน ถ้าทำให้สุขภาพจิตแย่ เราเลิกเลยค่ะ แฟนเป็นคนเจ้าชู้มาก เพิ่งเลิกกันเพราะเราทนไม่ไหว

เอาตรงๆนะ​ เหมืินความรักแบบเด็กๆที่ผู้ชายไม่แยกแยัผิดชอบชั่วดี​ ไม่เข้าใจอนาคต​ จริงๆแล้วก็ไม่ได้มีความสำคัญนะคะ​คนแบบนี้

ถ้าแม่คิดว่าอยู่คนเดียวรอด... ระหว่างนี้ก็หาหลักฐานคะแม่​ กรณีจดทะเบียนก็ควรฟ้องหย่าฟ้องหน่วยงานชู้ด้วย​ เอาใจช่วยนะแม่

ถ้าเขามีคนใหม่จริงๆคุณแม่ถอยออกมาเถอะคะสงสารลูกในท้อง ดีกว่าคุณแม่มานั่งเครียดให้กระทบลูกในท้องคะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️

ลองอยุ่กันจนคลอดก่อนค่ะ เพื่อเค้าเห็นหน้าลูกอาจจะรักลูกและเมียมากขึ้นก้ได้ค่ะ พยายามอย่าคิดมากนะคะ เพื่อลูกในท้อง

เปิดใจคุยกันไปเลยค่ะคุณแม่จะได้ไม่ต้องคิดมากกังวลเค้าจะเอายังไงแบบใหนอยู่กับความรู้สึกแบบนี้ไปเรื่อยๆไม่ดีแน่ค่ะ

แม่ได้จดทะเบียนสมรสรึป่าวคะ ถ้าจด ก็ฟ้องทั้งสามีและชู้ พร้อมค่าเลี้ยงดูลูก จัดหนักไปเลยค่ะ สู้ๆค่ะแม่

จงมอบความรักทั้งหมดให้ลูกในท้องน่ะค่ะ ผัวก้อคือคนอื่นค่ะ เเต่ลูก ยุในร่างกายเรา สู้น่ะค่ะคุณเเม่