?เหนื่อยค่ะ

เรากับสามีคบกันมา7ปีแล้วค่ะในเวลา7ปีที่ผ่านมาทุกอย่างปกติจนเราท้องตอนนี้ได้5เดือนแล้วเรารู้สึกว่าเขามีคนใหม่เรารู้สึกเหมือนเขาชอบผู้หญิงคนนั้นมากเพราะเขาทำงานด้วยกันเราท้องอยู่ก็ไม่อยากคิดมากค่ะแต่มันอดไม่ได้เวลาอยู่กับเราเขาพูดถึงผู้หญิงคนนั้นตลอดดีอย่างนั้นดีอย่างนี้เราน้อยใจนะบางทีเราอยากไล่ไปอยู่ด้วยกันเลยโทรศัพท์เขาเราจับไม่ได้เลยเราพูดดีๆด้วยบางทีตะโกนใส่หน้าเราเขาบอกว่าอยู่กับเรามันหน้าเบื่อเขาจะรู้ไหมว่าเราเสียใจเราควรปล่อยเขาไปดีไหมทุกวันนี้อยู่ก็เหมือนไม่ได้อยู่ขนาดพ่อกับแม่ยังไม่เคยตะโกนใส่หน้าเราเลยเราเหนื่อยเหนื่อยจิงๆTT

85 ตอบกลับ

ของเราเค้าพูดกันว่าแพ้ลูก อยู่ด้วยกันดีๆ พอท้องทุกอย่างก็เปลี่ยนไป ไม่ได้อยู่ด้วยกันล่ะตอนนี้

สู้ๆ ครับคุณแม่ ตอนนี้เมียผมท้อง ผมไม่เคยคบกับใคร เอาใจใส่เมียมากกว่าตอนยังไม่ท้องอีกครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ลองอยู่ที่ๆสบายใจก่อนดีกว่า เครียดมากๆกลัวกระทบกับลูกในท้องค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เพื่อลูกรอให้ลูกเกิดมาแล้วเผื่อเค้าเห็นหน้าลูกแล้วจะคิดได้บางสู้ๆนะค่ะ

คุณแม่ปล่อยเขาไปเถอะค่ะ ยิ่งทนอยู่ด้วยกันยิ่งเสียสุขภาพจิต จะส่งผลถึงเด็กนะคะ

สู้ๆนะคะ อย่าไปคิดมาก อะไรไม่ดีก็ตัดทิ้งไปค่ะ คิดถึงแค่ลูก เราก็จะมีความสุขค่ะ

สู้ๆนะแม่ คิดถึงลูกเยอะๆไม่น้องเครียด ปัญหาก็ค่อยๆแก้ไป ไม่ไหวก็ถอยค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ถ้าถึงจุดนึงที่ทนไม่ไหวก็ถอยออกมาค่ะ สู้ๆนะคะ

เราก้อเหมือนกันตอนนี้แยกกันยุแล้วท้องใกล้เกิดเเล้วค่ะอดทนไว้น่ะ