?เหนื่อยค่ะ

เรากับสามีคบกันมา7ปีแล้วค่ะในเวลา7ปีที่ผ่านมาทุกอย่างปกติจนเราท้องตอนนี้ได้5เดือนแล้วเรารู้สึกว่าเขามีคนใหม่เรารู้สึกเหมือนเขาชอบผู้หญิงคนนั้นมากเพราะเขาทำงานด้วยกันเราท้องอยู่ก็ไม่อยากคิดมากค่ะแต่มันอดไม่ได้เวลาอยู่กับเราเขาพูดถึงผู้หญิงคนนั้นตลอดดีอย่างนั้นดีอย่างนี้เราน้อยใจนะบางทีเราอยากไล่ไปอยู่ด้วยกันเลยโทรศัพท์เขาเราจับไม่ได้เลยเราพูดดีๆด้วยบางทีตะโกนใส่หน้าเราเขาบอกว่าอยู่กับเรามันหน้าเบื่อเขาจะรู้ไหมว่าเราเสียใจเราควรปล่อยเขาไปดีไหมทุกวันนี้อยู่ก็เหมือนไม่ได้อยู่ขนาดพ่อกับแม่ยังไม่เคยตะโกนใส่หน้าเราเลยเราเหนื่อยเหนื่อยจิงๆTT

85 ตอบกลับ

ห่วงลูกดีกว่านะคะผู้ชายหาเมื่อไหร่ก็ได้ถ้าทำให้แม่รู้สึกแย่ก็คุยกันซึ่งๆหน้าไปเลยค่ะดีกว่ามารู้ทีหลังนะคะมันจะแย่กว่านี้อย่าคิดมากค่ะทำจิตใจให้โปร่งใสคิดมากยิ่งกระทบต่อเด็กนะคะ

เหมือนกันค่ะเพิ่งคุยกับลูกในท้องว่าเราพอเนาะ ปล่อยเขาไปเถอะ เขาตะคอกใส่หูว่าลำคาญ ไม่อยากคุยด้วย อยู่​กัน2คนก็ได้เนาะ สู้ๆค่ะเข้มเเข็ง​เพื่อลูก ลูกขาดแม่ไม่ได้เเต่ขาดพ่อได้ค่ะ

ถ้าอยู่กับเราแล้วมันน่าเบื่อ ก็ปล่อยมันไปเถอะค่ะ ให้ไปยุกับคนที่มันไม่น่าเบื่อ พอมันทำเขาท้อง เดียวมันก็เบื่อกันเองค่ะ สู้ๆ ลูกเท่านั้นสำคัญกว่า ผู้ชาย ไม่มีความเป็นผู้นำครอบครัว

เราก็เป็นอยู่ค่ะ แยกกันอยู่ เราสนใจแต่ลูกค่ะตอนนี้ ไม่อยากเครียด เราตัดปันหานี้ออกจากหัวเลยค่ะคุณแม่สู้ๆๆนะคะ อย่าไปคิดมาก ถ้าเขาจะไปก็ปล่อยเขาค่ะ คุณแม่เครียดน้องรับรู้นะคะ

ลองคุยกันแบบจริงจังดูนะค่ะ ถามเค้าไปตรงๆเลย ให้เค้าเลือกเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเค้าไม่เลือกเราคุณแม่จะรับผลที่มันจะออกมาได้มั้ยค่ะ ดีกว่าคุณแม่จะมานั่งเครียดนะค่ะ ไม่ดีต่อเด็กด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่แม่เริ่มเบื่อแล้วอยากด่าอยากว่าอยากทำอะไรก็เชิญ เราทำหน้าที่ของเราดีที่สุดแล้ว ไม่ถูกใจเขาก็ช่างปะไร...ตอนนี้แค่อดทนจนลูกคลอดออกมาคงไม่เหงาแล้ว

เป็นเราเลิกเลยคะ ถ้าอีนั้นดีมากก็ไห้มันไปอยุ่ด้วยกันเลย ลูกเราเลี้ยงเองได้คะ เราก็อยุ่ของเราแบบสวยๆให้มันเสียดาย สักวันมันจะคิดได้เองว่าของใหม่มันก็ดีแค่แรกๆ

เขามีคนใหม่แล้ว เราจะทำอะไรก่อไม่ดี น่าลำคานสำหรับเขาคะ ถ้าเป็นเรานะ ไม่ได้ยุให้เลิกนะคะ แต่บ้านนี้เลิกไปตั้งแต่รู้ว่ามีคนอื่นละคะ ลูกคนเดียวเลี้ยงได้

ตอนนี้คุณแม่ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วนะคะ มีตัวเล็กอยู่ในท้อง อีก1 ชีวิต ขอให้คุณแม่มีความหนักแน่น มีสติ กล้าตัดสินใจ และยอมรับให้ได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

พฤติกรรมใหม่ของคนรักกันที่เปลี่ยนไป คือตะคอกใส่เมีย ด่าเมีย หงุดหงิดใส่เมีย มันคือพฤติกรรมของหมาเจอของใหม่ อ่านแล้วอยากเอาทีนตบหน้ามันเด้