แม่ผัวลูกสะใภ้

เรากับย่าของแฟนเมื่อก่อนก็กินอยู่ด้วยกันพักหลังมีปัญหาเราเลยแยกทำกินเองเลือกที่จะไม่ลงไปเจอเราผิดไหมคะ เราเลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้วไม่อยากจะต้องมาทะเลาะกับใครอีก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางที่ดี แยกอยู่คนละหลังดีกว่า อยู่ไคร อยู่มัน ถึงยังอยู่บ้านเดียวกัน เค้าก็จะเอาไปพูดได้

2y ago

ตอนนี้แยกกันอยู่ค่ะแต่ใครหลายๆคนบอกว่าเราทำไม่ถูกที่ทำแบบนี้ เราเข้าใจนะคะแต่เราก็อยากตัดปัญหาเพราะเราเองก็เป็นคนพูดตรงๆเค้าก็พูดตรงๆเรื่องมันเกิดที่ว่าเค้าพูดมาเรารับได้แต่เราพูดบ้างเค้ารับไม่ได้