แม่คนไหนเสี่ยงเป็นธารัสซีเมียบ้าง

เรากังวลมากเลยค่ะตอนนี้หมอบอกผลเลือดเสี่ยงเป็นธารัสซีเมียให้แฟนไปเจาะเลือดถ้าเป็นทั้งคู่หมอต้องให้เอาออกใช่ไหมค่ะเครียดมากไม่อยากเอาออกเลย??

2 ตอบกลับ

รอฟังหมอค่ะแม่ เครียดไปก่อนก็ไม่เป็นผลดี