ตกรถ เจ็บปวด ส่งX-Ray แต่ทำไมไม่อัลตร้าซาวด์ดูเด็กให้ด้วย แปลก

เรากังวลมาก ทำไมไม่อัลตร้าซาวด์ดูเด็กให้เรา ความกังวลที่อยากมาหาหมอเพื่ออยากรู้ว่าลูกปลอดภัยดีไหม

1 ตอบกลับ

แปลกนะคะ ปกติถ้าคนท้องเขาจะไม่ ให้เอ็กซเรย์ แต่ถ้าต้องเอ็กซเรย์จริงๆก็ต้องมีอะไรคลุมท้อง หมอน่าจะอุลตร้าซาวด์ให้นะคะ คุณแม่ต้องคอยสังเกต นะคะส่าลูกดิ้นปกติหรือเปล่า ถ้าไม่แน่ใจยอมเสียเงิน ไป อุลตร้าซาวด์เลยคะ

5y ago

ก้อดิ้นนะคะ ดิ้นปกติเลย แต่คนเป็นแม่กังวลเนาะ