แม่ๆมีใครมีประสบการณ์ผลตรวจดาวน์บ้างไหมคะ

เรากังวลผล NTD คือ 1:250 แต่เราไปฟังผลดาวน์มาหมอบอกปกติ แต่สงสัยผล Risk of NTD 1:250 มีแม่ๆคนไหนผลออกมาเท่าไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆมีใครมีประสบการณ์ผลตรวจดาวน์บ้างไหมคะ
18 ตอบกลับ

1:300 ค่ะ คลอดออกมาปกติค่ะ ตอนนั้นแอบกังวลเหมือนกันค่ะ