อายุครรภ์ 38 แล้ว การนับลูกดิ้น ตอนนี้คิดมาก็เลย ขยับนิดเดียวก็นับ ในหนึ่งชั่วโมง ต่อหนึ่งครั้ง

เรากังวลการนับลูกดิ้นมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ บางครั้งก็เงียบเกินไปจนเรา คิดว่าลูกเป็นอะไร แต่พอเราเป็นเพลง หรือหาอะไรกิน เค้าก็ดิ้นนิดหน่อย ขยับนิดหน่อยเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️