ทะเลาะกันต่อหน้าลูกจะมีผลกระทบจิตใจลูกไม

เรากะแฟนทะเลาะกันหนักมาก เราอุ้มลูกอยูที่อ้อมแขนลูกยังไม่หลับนะ แฟนเราทั้งทำลายข้าวของทั้งตะคอกเสียงดัง จนลูกเราค้างไปสักพัก ลูกเราพึ่งได้29วัน เราก้พยายามโอ้ลูกเรา พูดปลอบขวัญ​ลูก พยายามเดินหนี กลัวจะมีผลกระทบต่อจิตใจลูกในอนาคต แบบนี้จะมีผลไรมาถึงลูกไมค่ะ เรากลัวมากเลย ถ้าเป็นไปได้​เราไม่อยากให้ลูกต้องมาเจอเรื่องแบบนี้เลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ เสียงดัง อาจจะมีผลกับหูน้องด้วย ตอนนี้น้องยังรับรู้อะไรได้ไม่มาก แต่ถ้าเริ่มโต น้องเริ่มรู้เรื่อง มันจะยิ่งแย่ เป็นพ่อแม่คนแล้ว ต้องหัดควบคุมอารมณ์ให้ดีค่ะ