เสียใจและเสียเวลามาก

เรากะพ่อของลูกเลิกกันแร้ว!! ยู่ๆ พ่อของลูกทักมายื้มเงินค่...อ่ะเราก้อใจดีให้เขายื้มคร่...พอดีเห็นว่าเราใกล้คลอดแร้ว เลยถามไปว่า...พี่จะให้ลูกใช้นามสกุลพี่ไหม!! เขาตอบมาว่า...ไม่รู้... นี่คือคำตอบของคนเปนพ่อออค่!! มันสุดๆจะบรรยายเลยค่ะ ผู้ชายแบบนี้

1 ตอบกลับ

แนะนำว่ายังไม่ต้องใส่ขื่อพ่อลงในใบเกิดลูกค่ะ เพราะถ้าใส่ไปแล้วมันเอาออกไม่ได้ แต่ถ้าไม่ใส่ ฉุกคิดขึ้นไ้ด้ค่อยทำเรื่องใส่ลงไปค่ะ