แม่ๆค่ะถามหน่อยค่ะ พอหลานคลอดออกมาแล้วติดเชื้อใรกระเเสเลื้อด

เรากลัวหลานเป็นอะไรค่ะน้องคลอดมื้อเช้านีพอหลานคลอดออกมาแล้วติดเชื้อใรกระเเสเลื้อด อัตรายไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อนข้างอันตรายค่ะ เพราะเด็ก ๆ ภูมิคุ้มกันยังไม่สมบูรณ์ ยังป้องกันตัวเองได้ไม่เต็มที่ ต้องลุ้นให้คุณหมอรักษาหาย เป็นกำลังใจให้นะคะ