แม่ๆใครเป็นธารัสสิเมียและสามีเป็นด้วยบ้างค่ะ

เรากลัวลูกเป็นอันตรายมากฝากท้องคลีนิคยุๆหมอทิ้งให้เราไปโรงพยาบาลไม่สนใจไม่นัดต่อเลยพอไปถึงได้รุ้อะไรว่าเสี่ยงครรภ์เป็นพิษด้วยแม่ๆมีวีธีดูเเลตัวเองกันอย่างไรบ้างค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะพอดีท้องเเรกด้วยเลยใม่ค่อยรุ้อะไรมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาเริ่มดีขึ้นแล้ว