39+5 กำหนดคลอด13ธ.ค.

เรากระตุ้นปากมดลูกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีมูกใสๆไหลออกมา2วันติดแล้ว(ตั้งแต่ท้องมาเคยมี พึ่งจะเป็น) แบบนี้ใกล้คลอดยังคะ เพราะวันที่14ธ.ค.ถ้ายังไม่มีอาการปวดท้องหมอนัดแอดมิทเร่งคลอดแล้วคะ อยากแตกแล้วคะ😄#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือด ออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ