นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

เรา​น้ำตาไหลเลย​ค่ะ​ มันดีใจสุดๆ​ ดีใจแบบบอกไม่ถูก แต่งงานมา7ปี​ พึ่งจะมาจ้า?

นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?
103 ตอบกลับ

ดีใจด้วยคะ

ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะค่ะ​

ดีใจค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา

ดีใจสุดๆค้ะ เพราะเราอยากมีเค้า 😊😊👶👶❤

บ้านนี้ดีใจค่ะ ถึงจะท้องที่3แล้ว ก้อยังดีใจยุ่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ขีดจางค่ะ​ ความรู้สึกเลยมึนๆงงๆลุ้นมากกว่า​

บ้านนี้ดีใจสุดๆ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ🎉 บ้านนี้ก็รอมา6เกือบ7ปีค่ะ ตอนนี้28w+4dแล้ว

5y ago

ยินดี​ด้วย​น๊าาา