นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?

เรา​น้ำตาไหลเลย​ค่ะ​ มันดีใจสุดๆ​ ดีใจแบบบอกไม่ถูก แต่งงานมา7ปี​ พึ่งจะมาจ้า?

นาทีที่รู้ว่าท้องรู้สึก​อย่างไรกันบ้างค่ะ?
103 ตอบกลับ

นาทีที่รู้ว่าท้อง ก็แพ้ท้องเลยจ้า 555555

ยินดีด้วยนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกคะ​ ตรวจเจอก็ตกใจพร้อมดีใจคะ​ ตอนนี้6เดือนแล้วคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ยินดี​ด้วย​เช่นกัน​ค่ะ