คนท้อง กินยาคูล กับโยเกิร์ตได้มั้ยค่ะ อยากกินมาก ท้องได้ 3 เดือน แล้ว

10 ตอบกลับ

จริงๆโยเกิรต์มีประโยชน์สำหรับคนท้องนะคะ กินได้ค่าาา

ตอนท้องอยากกินอะไรรีบกินเลยนะคะ พอคลอดแล้วกินยาก😅

กินได้ทุกอย่างเลยค่าา ยกเว้นของหมักดองแค่นั้น

กินได้ค่ะ แค่ต้องระวังเรื่องน้ำตาล

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ

กินเลยจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ

กินได้จ้า

ได้ค่ะ