ปากอิ่ม ท้อง อิ่ม แต่ ท้องร้อง ท้องได้ 17 W

เรา ท้องได้ 17 W กินอิ่ม นะคะ แต่สักพักใหญ่ท้องจะเริ่มร้อง เสียงดังบางทียังอิ่มอยู่เลยนะ เรา ไม่รู้ว่าเกิดเพราะอะไร มีใครช่วยตอบคำถามได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ตอนแรกคิดว่าลูกยังไม่อิ่ม แต่เราอิ่มจนจุกแล้วค่ะ แต่พอรออีกสักพัก จริงๆคือท้องแม่อืดเองค่ะ555

5y ago

เรานั่งเฉยๆค่ะรอให้อาหารย่อยสักครึ่งชั่วโมง เพราะปกติเราชอบเดินมากค่ะ กินเสร็จเดินไปทำนู้นทำนี้ต่อ😂เลยท้องอืด