ตั้งครรภ์ อาการคนคลอด

เรา 40 +6 w มันมีอะไรสักอย่างออกมาจากช่องคลอดตั้งแต่เมื่อวาน เป็นคล้ายๆวุ้นก้อนๆ มีสีคล้ายเลือด หรือออกน้ำตาลเมื่อวาน แต่วันนี้ ออกสีใสๆขุ่นๆ มันคืออะไรค่ะ เรียกมูกรึป่าวค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง หรืออาการอะไรเลยค่ะ อยากเกิดแล้วค่ะ หมอจะนัดเร่งยากลัว แม่ๆท่านใดมีวีธีทำให้ปวดคลอดไวๆแนะนำหน่อยค่ะ 🥹 #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดรึยังค่ะ บ้านนี้40+1วัน มีแต่อาการท้องเเข็ง มีความี้สึกว่าลูกมากองอยู่ข้างล่างหมดแล้ว 😅

7d ago

หมอนัดไปนอนแอดมิด วันอังคารเหมือนกันค่ะ